KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Lời tri ân Công ty Cổ phần Yoga Hoa Sen

Các bạn thân mến !

Công ty Cổ phần Yoga Hoa Sen – 34 Phan Liêm, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh – là một trong những Công ty Yoga có nguồn gốc lâu đời nhất tại Việt Nam. Yoga Hoa Sen là một trong những nơi đầu tiên đã mang Yoga đến với mọi người. Người đầu tiên tiếp nhận đó chính là Bà Tám – Bà là giáo viên Anh & Pháp đã nghỉ hưu, đã 79 mùa xuân nhưng mỗi khi ai gặp Bà đều cảm nhận được ngọn lửa đam mê và nguồn năng lượng vô biên được toát ra từ đó.

Điều đặc biệt, trong gia đình, ngoài Bà, còn có các con gái, con trai, con dâu và các cháu đều thực hành Yoga và ăn chay cùng nhau. Mọi người cùng nhau chia sẻ niềm vui, bình an và hạnh phúc trong mỗi giờ luyện tập. Ngoài ra, những nguồn thực phẩm cũng được gia đình chọn lựa rất kĩ càng để đảm bảo sức khóe cho mỗi thành viên. 

Chính vì thế, khi sản phẩm Mật ong Myanmar vừa mới khai sinh tại thị trường Việt Nam đã được Công ty Cổ phần Yoga Hoa Sen đón nhận để sử dụng là niềm vui sướng và hạnh phúc nhất cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm tốt hơn, hiệu quả hơn và bổ ích hơn đến với mọi người để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nói chung, cách riêng cho Yoga Hoa Sen.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn và tri ân Yoga Hoa Sen đã tin dùng sản phẩm đầu tiên của chúng tôi. Thật vậy, đây chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để trợ sức giúp chúng tôi cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời