BẠN ĐANG DÙNG MẬT ONG GÌ ??? 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm mật ong không rõ nguồn gốc: bao bì, tem nhãn có thể rất bắt mắt, trông có vẻ cao cấp, chất lượng nhưng thật sự rất ít loại mật ong đang lưu hành có đầy đủ các chứng nhận chất lượng đảm bảo của các cơ quan có thẩm quyền và hầu như hiếm có một sản phẩm mật ong nội địa nào trải qua những đợt kiểm định chất lượng gắt gao để đạt được các chứng nhận uy tín của các tổ chức danh tiếng hàng đầu thế giới.

Chúng ta có biết được nguồn gốc và chất lượng thật sự của sản phẩm mật ong gia đình mình đang sử dụng hay không?

 Số tiền chúng ta đang bỏ ra để tìm mua một sản phẩm mật ong chất lượng có xứng đáng chưa? Hay chúng ta đang sử dụng những loại mật ong chất lượng thấp, mật ong giả hoặc chứa lẫn tạp chất?

Thật vậy, khoản đầu tư cho sức khỏe toàn diện và sắc đẹp mà chúng ta chi ra không những không đem lại đúng giá trị dinh dưỡng và công dụng mong đợi mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sắc đẹp của chính bản thân và những người thân yêu của mình khi sử dụng những sản phẩm có chất lượng không tốt.

Trái lại, mật ong PURE HONEY® đã qua các cuộc kiểm nghiệm khắt khe nhất và đạt được các chứng nhận chất lượng đẳng cấp của các tổ chức uy tín trên thế giới như: INTERTEK, UK ISO, GMP, HACCP, US FDA, HALAL,…

Thương hiệu PURE HONEY® đã tạo dựng được lòng tin dùng ở các thị trường phát triển, khó tính nhất như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Canada,… với những hương vị mật ong tự nhiên bắt nguồn từ các loài hoa Hướng Dương, Táo, Sao Nhái,… rất thơm ngon, độc đáo, đặc trưng mà không ngọt gắt như mía đường, đủ làm xao xuyến những thực khách khó tính nhất. Chỉ cần dùng thử một lần thôi, bạn sẽ cảm nhận được giá trị chân thật của mật ong PURE HONEY®.

Với mong muốn đem lại cho người dùng Việt những thực phẩm bổ dưỡng, chất lượng cao, ESSENTIAL FOOD – nhà phân phối chính thức, độc quyền của MYANMAR HONEY FARM – đã nhập khẩu sản phẩm mật ong nguyên chất PURE HONEY® với số lượng lớn để trực tiếp mang đến tận tay từng gia đình Việt thân thương.

ESSENTIAL FOOD trân trọng giới thiệu các sản phẩm mật ong nguyên chất hàng đầu của Myanmar. Mật ong nguyên chất 100% tự nhiên PURE HONEY® với 2 kích cỡ (chai 1,000 gram và 200 gram) theo thiết kế tinh tế của Nhật Bản, chiết xuất mật ong từng giọt từng giọt một rất thuận tiện cho người sử dụng, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu sức khỏe tối quan trọng của quý khách, xứng đáng với khoản đầu tư sức khỏe và kỳ vọng của mỗi gia đình Việt.

Quý khách có thể đặt mua online ngay bây giờ 

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp “Hệ thống đại lý” của ESSENTIAL FOOD để đặt hàng       

  CẢNH BÁO SẢN PHẨM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC

Mật ong nguyên chất PURE HONEY® của MYANMAR HONEY FARMS được nhập khẩu chính ngạch từ Myanmar về Việt Nam, thông qua Công ty Thực Phẩm Thiết Yếu (ESSENTIAL FOOD). Sản phẩm chính thức của Công ty luôn có các tem nhãn sau:

Tem chống hàng giả dán chắc trên nắp bình mật ong, có thể hiện tên và địa chỉ nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam.

Nhãn phụ in các thông tin chi tiết của sản phẩm bằng tiếng Việt.

LƯU Ý:

Trên thị trường có thể đang lưu hành các sản phẩm mật ong tương tự nhưng không có tem nhãn đầy đủ của Công ty và không rõ nguồn gốc.

Vì vậy, Công ty không đảm bảo sức khỏe và không thể chịu trách nhiệm cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc như vậy.

Kính mong quý khách hàng lưu ý và tin dùng đúng sản phẩm chính hãng để nhận được giá trị và lợi ích tốt nhất cho khoản đầu tư sức khỏe cho chính gia đình mình.

 Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và luôn ủng hộ cho PURE HONEY® do ESSENTIAL FOOD phân phối độc quyền tại Việt Nam .

“SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CỦA GIA ĐÌNH BẠN

ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỚI MẬT ONG MYANMAR”