GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty Thực Phẩm Thiết Yếu (ESSENTIAL FOOD) được thành lập từ lòng nhiệt tâm của các thành viên, luôn mong muốn tìm kiếm, chọn lọc kỹ lưỡng và phân phối rộng rãi những loại thực phẩm cao cấp, chất lượng tuyệt hảo, có lợi cho sức khỏe cộng đồng và đặc biệt là những thực phẩm bổ dưỡng có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận của các tổ chức uy tín qua các qui trình kiểm định chặt chẽ nghiêm ngặt.

Trong thời buổi sản phẩm thực phẩm đa dạng, tràn lan trên thị trường như hiện nay thì chất lượng và nguồn gốc sản phẩm luôn là yếu tố quan trọng mà mọi người đều quan tâm để bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình mình. ESSENTIAL FOOD ra đời để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của chính các thành viên sáng lập cũng như chia sẻ những nguồn thực phẩm đáng tin cậy, bổ dưỡng, đầy năng lượng cho cộng đồng. ESSENTIAL FOOD cam kết chỉ phân phối những sản phẩm tốt nhất, lợi ích nhất vì sức khỏe cộng đồng và đóng góp vào sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và trí tuệ cho các thế hệ.

   TẦM NHÌN

Phân phối rộng rãi thực phẩm sạch, bổ dưỡng cho sức khỏe toàn diện với chất lượng hàng đầu trong từng phân nhóm sản phẩm. Đồng thời, ESSENTIAL FOOD phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp thực phẩm có tên tuổi lớn của Việt Nam.

   SỨ MỆNH

Vì sức khỏe toàn diện của 1,000,000 người dân Việt Nam.

   GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ESSENTIAL FOOD đặt chữ TÍN làm đầu, bằng việc luôn luôn đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và giàu lợi ích cho sức khỏe toàn diện đến mọi người cũng như mọi gia đình.